Bán hàng đa cấp theo pháp luật Việt Nam - Lê, Văn Hòa
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016. Xét giải thưởng "tài năng khoa học trẻ đại học Thủ Dầu Một" năm 2016; Đề tài gồm 3 chương: Chương 1. Những vấn đề lý luận chung về bán hàng đa cấp; Chương 2. Quy định của pháp luật Việt Nam Về bán hàng đa cấp; Chương 3. Thực tiễn áp dụng pháp luật về bán hàng đa cấp; TLTK sau phần kết luận chung