Biên soạn đề kiểm tra từ việc thiết kế ma trận, thực hiện cho phân môn toán đại số lớp 8 - Đỗ, Thị Bích Liên
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016.; Đề tài gồm có 3 phần: Phần 1. Cơ sở lý thuyết; Phần 2.Nghiên cứu tài liệu; Phần 3.Thực nghiệm; TLTK sau phần kết luận chung