Bước đầu nghiên cứu quá trình lên men sản xuất màng cellulose sinh học từ phế phầm xơ mít - Trần, Thị Thanh Mỹ
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016.; Đề tài gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp; Chương 3.Kết quả và bàn luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận