(untitled) - Trần, Thị Thanh Mỹ; Phan, Văn Thuần (Bình Dương, 2016)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016.; Đề tài gồm có 4 chương: Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2.Nguyên liệu và phương pháp; Chương 3.Kết quả và bàn luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị; TLTK sau phần kết luận
Keywords: Công nghệ sinh học -- Lên men -- màng cellulose sinh học; Ma trận -- Thiết kế bài kiểm tra -- Đại số; Báo cáo khoa học; Đề tài nghiên cứu khoa học; Cellulose; Phế phẩm xơ mít