Sự phát triển của ngành tiểu thủ công nghiệp gốm sứ bình dương trong thời kỳ từ năm 1986 đến năm 2000 - Nguyễn, Minh Giao
Nội dung gồm có 3 chương: Chương 1. Vài nét về sự hình thành và phját triển của ngành tiểu thủ công nghiệp sản xuất gốm sứ Bình Dương. Chương 2.Chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước về phát triển ngành tiểu thủ công nghiệp gốm sứ. Chương 3. Sự phát triển của ngành tiểu thủ công nghiệp gốm sứ Bình Dương giai đoạn 1986 - 2000