21 kỹ năng trí thông minh nội tâm - Wigglesworth, Cindy (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về trí thông minh nội tâm. Trình bày 21 kỹ năng được chia làm 4 nhóm: Hiểu mình, hiểu về thế giới, làm chủ bản thân, đối nhân xử thế và sự có mặt nội tâm. Đồng thời, hướng dẫn cách để phát triển trí thông minh nội tâm của bản thân nhằm nuôi dưỡng và mở rộng đời sống nội tâm của con người