Một chữ tâm rưng rưng...Chân dung văn học 12 nữ nhà văn - Hội nhà văn thành phố Hồ Chí Minh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
12 nhà văn có mặt trong quyển sách: Minh Quân, Phương Đài, Lê Giang, Vũ Thị Thường, Đỗ Thị Thanh Bình, Tôn Nữ Hỷ Khương, Trương Tuyết Mai, Nguyễn Thị Ngọc Hải, Thùy An, Kim Hài, Đặng Nguyệt Anh, Trần Thị Thắng