Số một thế giới Mã Vân và đế chế Alibaba - Lưu, Thế Anh (Hồng Đức, 2017)
Trong lịch sử phát triển Internet của Trung Quốc cũng như thế giới, Mã Vân và Tập đoàn Alibaba nổi lên như một hiện tượng. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Alibaba đã trải qua vô vàn khó khăn thử thách - dù chỉ mới thành lập hơn 15 năm. Chặng đường gian nan này cũng cho thấy sự nỗ lực không ngừng và ước mơ táo bạo của Mã Vân - người sáng lập tập đoàn. Sách Số 1 thế giới Mã Vân và đế chế Alibaba với việc lên sàn thành công tại Mỹ càng chứng tỏ vị thế hàng đầu thế giới của trang web thương mại điện tử Alibaba. Alibaba đã chinh phục thế giới bằng cách nào? Số 1 thế giới - Mã Vân và đế chế Alibaba thuật lại các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự tồn vong của Alibaba cũng như những chiến lược lớn để trở thành â€œsố 1 thế giớiâ€, vén tấm màn bí mật về nguyên nhân thành công của Alibaba trong việc làm thay đổi cục diện thương mại điện tử thế giới.