Sài Gòn - có một thời như thế - Nguyễn, Hữu Thái (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu những sự kiện lịch sử Sài Gòn thời Ngô Đình Diệm (1954 - 1963), Sài Gòn những năm xáo trộn (1964 - 1972) và tình hình Sài Gòn sau Hiệp định Paris (1973 - 1975) mà tác giả đã tham gia, chứng kiến và ghi chép lại