Bí quyết lãnh đạo doanh nghiệp - Chernett, Brian (Hồng Đức, 2015)
Tác giả chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình â€“ từ một người ít học, phải đi làm thuê và tham gia quân ngũ trở thành cố vấn cấp cao của nhiều vị lãnh đạo trong giới kinh doanh â€“ một nỗ lực không dễ gì đạt được.