Mây ngàn - Những cái bóng - Nhớ thương - VITA
Nhà văn VITA tên thật là Lê Văn Vị; Tổng hợp nhiều truyện ngắn của tác giả: Những cái bóng, màn trời chiếu đất, tiếng chim cú, mộng và thật, con trâu già, chim sáo, nhớ thương...