(untitled) - Nguyễn, Hữu Liêm (Đà Nẵng, 2018)
Sách tham khảo; Nguyễn Hữu Liêm dùng triết học để kiến giải Truyện Kiều, tôn giáo, dân tộc tính, địa chính trị cũng như nhiều vấn đề khác nhau: Với hơn 1.000 luận đề nhỏ trong cuốn sách được đánh số thứ tự 1,2,3,4..., bạn có thể cầm sách lên và đọc một luận đề bất kỳ, như hấp thụ một lượng caffeine - có thể khiến bạn hưng phấn, thích thú hoặc mất ngủ hoặc không đồng tình.
Keywords: Triết học -- Siêu hình học -- Luận đề