Văn hoá dân gian huyện Hoài Nhơn (Bình Định) - Trần, Xuân Liếng (Hội nhà văn, 2018)
Gồm 7 chương: Các công trình thủy lợi ngày xưa; các giống cây trồng ở Hoài Nhơn với sản phẩm chế biến truyền thống; các nghề và làng nghề thủ công; phương tiện giao thông vận chuyển ngày trước; văn hóa ẩm thực; văn học dân gian; lễ lược - cưới xin - tang ma - trò chơi dân gian.