Ký hiệu và liên ký hiệu - Lê Huy Bắc (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nghiên cứu về ký hiệu và liên ký hiệu, giới thiệu về các khái niệm "ký hiệu", "mặc định học", "ký hiệu học", "ký hiệu học văn học", "liên ký hiệu", "cổ mẫu", "đa/liên văn hoá" cùng các minh hoạ của các khái niệm này trong tác phẩm văn học cụ thể; TM tham khảo tr.386-390