Việt án lần theo trang sử cũ - Trần, Đình Ba (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Ghi lại những vụ án từng xảy ra trong lịch sử nước Việt từ thời Lý (thế kỷ XI) đến thời Nguyễn (thế kỷ XIX) được sắp xếp theo tiến trình thời gian như: Án thoán đoạt qua loạn tam vương, kẻ bị án tư thông không chết, hai vua Thái Tông xử án phản vua, hại nước, hai vị pháp quan thông minh thời Trần, án phạt 300 quan dành cho Hành khiển xuyên tạc, án oan vua xử tội chết nhạc phụ...; Thư mục: tr. 454-475