(untitled) - Lê, Thị Bích Hồng; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2018)
Những suy nghĩ, quan điểm của tác giả về nhân cách, đạo đức, tài năng của một số chân dung nhà văn dân tộc thiểu số tiêu biểu để lại dấu ấn đặc sắc trong lòng tác giả như: Nông Quốc Chấn, Y Phương, Cao Duy Sơn, Mai Liễu, Bàn Tài Đoàn... cùng những bình luận của bà về văn chương trong cuộc sống
Keywords: Văn học Việt Nam -- Văn học hiện đại -- Tiểu luận -- Phê bình; Nghiên cứu văn học -- Tiểu luận -- Phê bình; Tiểu luận -- Phê bình -- Văn học -- Viiệt Nam