Nữ nghệ sĩ Tiền phong Năm Sa Đéc và nghệ thuật sân khấu Nam Bộ - Thiện, Mộc Lan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 2 phần: Cuộc đời của nữ nghệ sĩ Tiền phong Năm Sa Đéc; Sa Đéc: Từ đờn ca tài tử đến sân khấu cải lương