Sa lan đỏ bãi Xanh - Văn Thành Lê (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Người đọc có thể bật cười với Đầu năm đi chùa, Hoàng tử tuổi xế chiều, công chúa tuổi hoàng hôn, Ngoài mọi quy luật, có thể cảm nhận cái nhếch mép giễu cợt với Nhà thơ cấp nước, Hạ huyệt an toàn hay Giăng lưới bắt chim. Giữa các truyện ngắn mang âm hưởng khôi hài, đượm tinh thần châm biếm, người đọc sẽ bắt gặp khoảnh khắc chùng lòng, tiếc nuối bởi những truyện ngắn như Sa lan đỏ bãi Xanhâ€¦