Phát huy nghệ thuật sơn mài truyền thống ở Bình Dương - Nguyễn, Văn Quý
Luận Văn; Nội dung gồm có 3 chương. Chương 1.Khái quát sơn mài truyền thống Bình Dương. Chương 2. Sơn mài Bình Dương truyền thống và hiện đại. Chương 3. Vận dụng sơn mài truyền thống trong sáng tác của bản thân