(untitled) - Vũ, Đình Lai; Lương, Xuân Bính (H., 2018)
Trình bày khái niệm cơ bản về cơ học vật rắn biến dạng như: Ứng suất, chuyển vị và biến dạng, lý thuyết đàn hồi, bài toán phẳng đàn hồi, bài toán không gian đàn hồi, tính tấm mỏng đàn hồi, lý thuyết dẻo, lý thuyết dẻo ứng dụng...
Keywords: Cơ học ứng dụng -- Cơ học chất rắn -- Biến dạng