Hướng dẫn thiết kế hệ thống điều hoà không khí - Nguyễn, Đức Lợi (Khoa học và kỹ thuật, 2018)
Phân tích các hệ thống điều hoà không khí; phương pháp tính cân bằng nhiệt ẩm bằng phương pháp truyền thống, phương pháp carrier; tính chọn máy và thiết bị của hệ thống điều hoà không khí; tính toán thiết kế hệ thống đường ống nước, đường ống gió; TM tham khảo tr.426-427