Kruôz cer - Răn đường - Mã, A Lềnh (Hội nhà văn, 2018)
Bìa sách ghi: Kruôz cer - Răn đường; TM tài liệu tham khảo tr. 171 - 172; Giới thiệu 31 bài ca tiễn đưa người quá cố về với tổ tiên của người Hmông huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai; hệ thống dịch vụ đám tang và liên quan; bài ca răn đường, và hồn cất Hmông độc đáo