(untitled) - Mã, A Lềnh; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2018)
Bìa sách ghi: Kruôz cer - Răn đường; TM tài liệu tham khảo tr. 171 - 172; Giới thiệu 31 bài ca tiễn đưa người quá cố về với tổ tiên của người Hmông huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai; hệ thống dịch vụ đám tang và liên quan; bài ca răn đường, và hồn cất Hmông độc đáo
Keywords: Văn hóa dân gian -- Phong tục -- Ma chay -- Tang lễ -- Dân tộcHmông -- Việt Nam; Ma chay -- Tang lễ -- Dân tộc Hông -- Việt Nam; Dân tộc Hmông -- Phong tục -- Ma chay -- Tang lễ