Mạng truyền tải quang - Lê, Quốc Cường (Khoa học và kỹ thuật, 2017)
Trình bày tổng quan về mạng quang thế hệ mới. Hướng dẫn triển khai các dịch vụ trên mạng WDM. Giới thiệu các mặt phẳng điều khiển quang hiện tại và tương lai cùng các ứng dụng liên mạng quang; TM tham khảo tr.230