Kỹ thuật nhận dạng - Trần, Hoài Linh (Khoa học và kỹ thuật, 2017)
Giới thiệu chung về kỹ thuật nhận dạng; phương pháp thu thập, chuyển đổi chuẩn hoá và tiền xử lý thông tin từ đối tượng; vectơ đặc tính của đối tượng; quá trình xây dựng và kiểm tra mô hình nhận dạng. Giới thiệu một số mô hình nhận dạng kinh điển; các mạng Nowrron MLP, RBF, TSK và một số ví dụ xây dựng giải pháp nhận dạng các đối tượng thực tế; TM tham khảo tr.253-259