Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam - Đỗ, Lan Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Đầu bìa sách ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Ngoại ngữ; Tập hợp các bài nghiên cứu về bản thể ngôn ngữ, đối chiếu ngôn ngữ, văn hoá và dịch thuật, giao tiếp văn hoá, phương pháp dạy - học các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch, các vấn đề về giáo trình học liệu và thực tập, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và nghiên cứu...