Kỷ yếu hội thảo quốc gia 2018 - Đỗ, Lan Anh; Nguyễn, Lan Anh (H., 2018)
Đầu bìa sách ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học Ngoại ngữ; Tập hợp các bài nghiên cứu về bản thể ngôn ngữ, đối chiếu ngôn ngữ, văn hoá và dịch thuật, giao tiếp văn hoá, phương pháp dạy - học các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, dịch, các vấn đề về giáo trình học liệu và thực tập, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và nghiên cứu...
Keywords: Ngôn ngữ học -- Ngoại ngữ -- Nghiên cứu