(untitled) - Nguyễn, Quang Hòa (H., 2017)
Trình bày các khái niệm liên quan đến nghệ thuật ứng xử, các nguyên tắc ứng xử cùng các kinh nghiệm trong cách ứng xử ở môi trường nội bộ toà soạn báo cũng như nghệ thuật ứng xử khi đi thực tế, tiếp xúc với các đối tượng xã hội của nhà báo
Keywords: Nghề báo -- Nghệ thuật ứng xử -- Bí quyết thành công