Hãy làm chủ cái tôi của bạn - Gilliland, Steve (Nxb. Thanh Hóa ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2017)
Nguyên tác: Hide your goat - Strategies to stay positive when negativity surrounds you; Gồm những chân lí, cách nhìn nhận, bí quyết đối phó với những điều thất vọng trong cuộc sống; giúp bạn suy nghĩ về bản thân, đi sâu phát hiện những cảm giác, những ý tưởng, cảm xúc ẩn giấu, thay đổi cuộc sống và trở thành người hạnh phúc