(untitled) - Nguyễn, Quang Hòa; Học viện báo chí và tuyên truyền (H., 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thể loại phóng sự báo chí: Hoàn cảnh lịch sử ra đời và phát triển của phóng sự, các dạng phóng sự, các quan điểm khác nhau về thể loại phóng sự cũng như các đặc điểm của thể loại này; những tố chất cần có của người viết; nghệ thuật viết phóng sự; một số phóng sự tiêu biểu; TM tham khảo tr.273-276
Keywords: Báo chí -- Phóng sự -- Kĩ năng; Phóng sự báo chí