Các vùng văn hóa Việt Nam - Đinh, Gia Khánh (Văn hóa dân tộc, 2018)
Gồm các bài viết nghiên cứu về các vùng văn hóa của Việt Nam: Đại cương về tiến trình văn hóa Việt Nam, vùng văn hóa Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, vùng văn hóa Việt Bắc và Tây Bắc, vùng văn hóa đồng bằng miền Bắc Việt Nam...