Tác nghiệp báo chí trong môi trường truyền thông hiện đại - Nguyễn, Thành Lợi (Thông tin và truyền thông, 2014)
Giới thiệu về truyền thông xã hội trong kỷ nguyên số; truyền thông Internet và các học thuyết truyền thông; hội tụ truyền thông; toà soạn hội tụ; kỹ năng viết báo đa phương tiện; làm báo trong kỷ nguyên 4.0; TM tham khảo tr.246-253