Nghi lễ và âm nhạc trong nghi lễ của người Jrai - Tô, Đông Hải (Văn hóa dân tộc, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 369 - 387; Gồm 3 phần: Khái quát về tộc người Jrai (tộc danh, địa bàn cư trú, các nhóm địa phương; lịch sử hình thành và phát triển tộc người; khái quát về văn hóa tộc người); sinh hoạt nghi lễ - môi trường quan trọng của diễn xướng âm nhạc Jrai; những hình thức tiêu biểu trong sinh hoạt nghi lễ và lễ hội của người Jrai