(untitled) - Tô, Đông Hải; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 369 - 387; Gồm 3 phần: Khái quát về tộc người Jrai (tộc danh, địa bàn cư trú, các nhóm địa phương; lịch sử hình thành và phát triển tộc người; khái quát về văn hóa tộc người); sinh hoạt nghi lễ - môi trường quan trọng của diễn xướng âm nhạc Jrai; những hình thức tiêu biểu trong sinh hoạt nghi lễ và lễ hội của người Jrai
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghi lễ -- Dân tộc Jrai -- Việt Nam; Dân tộc Jrai -- Phong tục -- Nghi lễ; Âm nhạc -- Dân tộc Jrai -- Việt Nam