Giới thiệu chứng khoán phái sinh - Bùi, Nguyên Hoàn (Hồng Đức, 2018)
Nội dung trình bày: Giới thiệu chứng khoán phái sinh; Sự phát triển hợp đồng công cụ tài chính tương lai; Hợp đồng công cụ tài chính tương lai; Hợp đồng tương lai chỉ số VN30; Bài tập chứng khoán phái sinh; Phiên dịch thuật ngữ chứng khoán phái sinh từ tiếng Anh sang tiếng Việt