Nam Kỳ khảo lược - Trần, Thành Trung (Thuận Hóa, 2019)
Tuyển chọn và giới thiệu các bài viết từ Nam Kỳ tuần báo và Đại Việt tập chí trong các lĩnh vực như: lịch sử, địa lý, văn hoá, văn nghệ, du ký và thông tin giúp tìm hiểu và nghiên cứu về lịch sử và văn hoá trên vùng đất Nam Bộ; Trang bìa sách ghi: Đại Việt tập chí