(untitled) - Vũ, Thị Hòa (H., 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận, thực trạng, giải pháp về quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ trong các trường cao đẳng ở Việt Nam hiện nay; TM tham khảo tr.90-100
Keywords: Giáo dục Cao đẳng -- Quản lý đào tạo -- Học chế tín chỉ -- Việt Nam; Giáo dục -- Đào tạo tín chỉ