Nhiệt động học kỹ thuật trong công nghệ hóa học - Vũ, Hồng Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Trình bày các khái niệm cơ bản và nguyên lý thứ nhất của nhiệt động học; các đặc trưng thể tích của dòng; hiệu ứng nhiệt; nguyên lý thứ hai của nhiệt động học; nhiệt động học của các lưu chất; các quá trình sản xuất năng lượng từ nhiệt; Entropy và chất lượng năng lượng