Giáo trình điện tử số 1 - Nguyễn, Nam Quân (Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Trình bày những kiến thức cơ bản về điện tử số. Giới thiệu về cấu trúc toán logic; mã dùng trong kỹ thuật; ôtômat không nhớ và thực hiện ôtômat có nhớ; tổng hợp hệ thống số dùng vi điện tử