Từ vựng Pu Nả - Việt ở vùng Tam Đường Lai Châu - Lò, Văn Chiến (Hội nhà văn, 2018)
Tập hợp các từ của người Pu Nả (dịch sang tiếng Việt) ở vùng Tam Đường Lai Châu và được nhiều người biết và sắp xếp theo thứ tự A, B, C.