Văn bản pháp luật dành cho học phần Luật Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM (Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu toàn văn Luật Kinh doanh, Luật Thương mại, Bộ luật Lao động... gồm các quy định chung và quy định cụ thể về thành lập doanh nghiệp, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, nhóm công ty, tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp... cùng các điều khoản thi hành
Keywords: Pháp luật -- Luật kinh doanh -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Luật kinh doanh -- Việt Nam