Đạo Cao Đài - Nguyễn, Hữu Bổn
Luận văn tốt nghiệp Ban Đốc sự hành chánh; Gồm 2 phần: Khái lược về đạo Cao Đài (lược sử, tổ chức, giáo lý); các giai đoạn tham gia chính trị của đạo Cao Đài (thời kì Nhật chiế Đông Dương, thời kỳ Việt Minh nắm chính quyền, thời kì Pháp trở lại Đông Dương, thời kì ông Ngô Đình Diệm với đệ nhất cộng hòa, sau cách mạng 1/11/1963 đến nay