(untitled) - Trầm, Thị Xuân Hương; Hoàng, Thị Minh Ngọc (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại gồm: Nghiệp vụ huy động vốn, tín dụng, nghiệp vụ cho vay, cho thuê tài chính, chiết khấu, bảo lãnh, thanh toán, nghiệp vụ tín dụng tài trợ xuất nhập khẩu, nghiệp vụ thanh toán trong nước, dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại hối...
Keywords: Ngân hàng thương mại -- Giáo trình