Giáo trình kỹ thuật chiếu sáng - Dương, Lan Hương (Đại học Quốc gia TP.HCM, 2018)
Trình bày: Các đại lượng kỹ thuật chiếu sáng; Màu sắc ánh sáng; Bóng đèn và thiết bị khởi động; Thiết bị chiếu sáng; Chiếu sáng trong nhà, ngoài trời; Tính toán mạng điện chiếu sáng; TM tham khảo tr.289-290