Phân tích và tính toán móng cọc - Võ, Phán (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thống kê địa chất để tính toán thiết kế móng cọc, móng cọc bê tông cốt thép chế tạo sẵn, móng cọc khoan nhồi và ba-rét, móng cọc bê tông ứng suất trước. Phân tích ảnh hưởng của ma sát âm đến sức chịu tải của cọc. Thí nghiệm kiểm tra sức chịu tải và chất lượng cọc; TM tham khảo tr.308