(untitled) - Đặng, Đăng Tùng; Nguyễn, Cảnh Tuấn (Tp. HCM, 2018)
Tổng quan về thiết kế cầu dầm thép; phạm vi áp dụng của cầu thép chịu thời tiết; một số lưu ý trong thiết kế, gia công, lắp dựng và bảo dưỡng cầu thép chịu thời tiết; ví dụ tính toán cầu thép và cầu thép chịu thời tiết; Thư mục và phụ lục trong chính văn
Keywords: Cầu thép -- Chịu thời tiết -- Thiết kế