Điện tử công suất 1 - Nguyễn, Văn Nhờ (Đại học Quốc gia TP.HCM, 2017)
Trình bày các khái niệm và hệ thức cơ bản về linh kiện điện tử công suất, bộ chỉnh lưu, bộ biến đổi điện áp xoay chiều, bộ biến áp một chiều, bộ nghịch lưu và bộ biến tần; TM tham khảo tr.297-300