Bài tập điều khiển tự động - Nguyễn, Thị Phương Hà (Đại học Quốc gia TP.HCM, 2016)
Giới thiệu các bài tập về hệ thống điều khiển tự động trong công nghiệp, hệ điều khiển tự động tuyến tính liên tục, hệ điều khiển tự động phi tuyến, hệ điều khiển tự động rời rạc và thiết kế hệ điều khiển tự động. Một số bài giải mẫu, đề thi và đáp án; TM tham khảo tr.268