Tự động điều khiển các quá trình và thiết bị nhiệt - lạnh trong sản xuất - Nguyễn, Tấn Dũng (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2019)
Trình bày kiến thức về các thiết bị đo lường - tự động điều khiển các quá trình và thiết bị công nghệ nhiệt - lạnh; cơ sở kỹ thuật điện và truyền động điện tự động trong các quá trình V thiết bị công nghệ nhiệt - lạnh; cơ sở khoa học điều khiển tự động quá trình V thiết bị công nghệ nhiệt - lạnh; điều khiển tự động hoá hệ thống lạnh