Pin năng lượng mặt trời trên cơ sở dây nano silic - Lê, Đức Toàn (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2018)
Trình bày: Sơ lược về pin năng lượng mặt trời trên cơ sở vật liệu silic; Quy trình chế tạo, đặc tính quang và điện nổi bật của SiNWs cho ứng dụng pin năng lượng mặt trời; Cấu trúc khác nhau, quy trình chế tạo và viễn cảnhtương lai của pin năng lượng mặt trời trên cơ sở SiNWs; TM tham khảo tr.199-200